ĐÊM VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG, KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TRƯỜNG THCS NGUYỄN CHÍ THANH NĂM 2018

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Hòa chung với không khí từng bừng, phấn khởi của cả nước nói chung của ngành giáo dục nói riêng. Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, được sự chỉ đạo của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, được sự ủng hộ nhiệt tình của chính quyền địa phương xã Nam Dong, sự ủng hộ của quý thầy cô giáo và các em học sinh; tối 16/11/2018 trường THCS Nguyễn Chí Thanh long trọng tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng, kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982-20/11/2018).

Đây là hoạt động văn hóa, văn nghệ vô cùng quan trọng và được tổ chức thường niên. Bởi vì hoạt động này vừa tuyên truyền trong giáo viên, trong học sinh và trong nhân dân ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam. Mặt khác còn tạo ra cho các em một sân chơi tri thức, sân chơi văn hóa văn nghệ, giúp cho các em có điều kiện giao lưu học hỏi, trau dồi những kiến thức, kỹ năng trong các hoạt động thực tiễn. Giúp các em học mà vui, vui để học.

vn111

THẦY NGUYỄN ANH QUẾ- PHT PHÁT BIỂU KHAI MẠC

vn112

HỌC SINH TẶNG HOA TRI ÂN THẦY CÔ

THẦY QUẾ PHT NHẬN HOA VÀ CẢM ƠN CÁC EM HỌC SINH

vn113

HỘI CHA MẸ HỌC SINH TẶNG HOA TRI ÂN THẦY CÔ

Tham dự và cổ vũ cho hội diễn văn nghệ gồm có: BGH nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của trường THCS Nguyễn Chí Thanh. Đặc biệt là có sự tham dự của hội cha mẹ học sinh, quý bà con nhân dân trên địa bàn đóng chân của trường THCS Nguyễn Chí Thanh

vn11 vn9 vn6 vn4 vn7 vn8

Hội diễn văn nghệ lần này có 8/9 lớp tham gia với 15 tiết mục. Hội diễn văn nghệ lần này thực sự là một bữa tiệc âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc. Các tiết mục văn nghệ không chỉ là hát đơn ca, song ca, còn có các tiết mục múa, nhảy hiện đại mang tính nghệ thuật cao. Qua những lời ca tiếng hát đã khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, long biết ơn sâu sắc đối với Đảng, Bác Hồ vĩ đại đặc biệt các tiết mục nghệ thuật thể hiện sự tôn vinh người thầy.

vn1 vn2 vn3 vn5

Qua hội diễn đã tạo điều kiện để thể hiện tài năng, sự sáng tạo của đội ngũ cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trong toàn trường. Các tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng, luyện tập công phu, trang phục đẹp mắt, biểu diễn tự tin, đầy cảm xúc, tạo bầu không khi phấn khởi, hào hứng cho cán bộ, cho thầy cô và cho các em học sinh của trường, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt-học tốt, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, giữ vững danh hiệu Trường THCS đạt chuẩn quốc gia, góp phần tích cực lập thành tích chào mừng, kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

cn1

Đêm diễn văn nghệ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cả thầy và trò và được người yêu nhạc trên địa bàn của trường đánh giá cao.

Tin, bài: Vũ Ngọc Thiện. Ảnh: cắt từ clip.