HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2018-2019

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS NGUYỄN CHÍ THANH

NĂM HỌC 2018-2019

cn1

Sáng ngày 11/10/2018, trường THCS Nguyễn Chí Thanh long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018-2019. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Khải- hội trưởng hội cha mẹ học sinh. Thầy Tôn Thất Dũng- Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Chí Thanh; Thầy Nguyễn Anh Quế- Phó hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Chí Thanh, cùng 31 cán bộ công chức, viên chức, nhân viên của trường.

cn2

QUANG CẢNH HỘI NGHỊ

cn3

ĐẠI BIỂU ĐẠI DIỆN CHO HỘI CHA MẸ HỌC SINH

cn4

THẦY NGUYỄN ANH QUẾ (TRÁI), THẦY TÔN THẤT DŨNG (GIỮA)

cn5

LIÊN ĐỘI CHÚC MỪNG HỘI NGHỊ

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của Trường năm học 2017 – 2018, phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

cn6

THẦY NGUYỄN ANH QUẾ- PHÓ HIỆU TRƯỞNG THAY MẶT ĐOÀN CHỦ TỊCH THÔNG QUA

KẾT QUẢ NĂM HỌC 2017-2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018-2019

Các giáo viên đã tiến hành thảo luận sôi nổi để đề ra những chỉ tiêu phấn đấu cho năm học mới. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới tỉ lệ tốt nghiệp bậc THCS, hướng nghiệp đối với học sinh khố 9 … Đoàn chủ tịch đã có những phản hồi, giải trình và sẽ tiếp tục bổ sung vào bản phương hướng nhiệm vụ và định mức thi đua của năm học 2018 – 2019, chú ý duy trì và phát huy danh hiệu trường THCS đạt chuẩn quốc gia.

HỘI NGHỊ THẢO LUẬN VÀ BIỂU QUYẾT CHỈ TIÊU NĂM HỌC MỚI

cn7 cn8

cn9 cn10

Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới, kế thừa và tiếp nối những thành quả quan trọng mà Trường đã đạt được trong năm 2017 – 2018, hội nghị đã đồng lòng hưởng ứng lời phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019, với quyết tâm mỗi cán bộ, công chức, viên chức sẽ là nhân tố tích cực thể hiện “Khát vọng, Trách nhiệm, Sáng tạo”, góp phần hình thành rõ nét văn hóa và giá trị cốt lõi của Trường.

Cũng trong hội nghị, đã trao tặng các bằng khen cho thầy cô đã đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018.

cn11

Với tinh thần làm việc nghiệm túc, hiệu quả, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Năm học mới hứa hẹn nhiều thành quả mới. Toàn thể cán bộ công chức, viên chức, nhân viên nhà trường cùng các em học sinh thân yêu quyết tâm thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mà trường đã đề ra.

cn12

Tin, bài: Vũ Ngọc Thiện.