HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018.

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, hôm nay ngày 20/10/2017 trường THCS Nguyễn Chí Thanh long trọng tổ chức hội nghị CNVC năm học 2017-2018.

Toàn cảnh hội nghị CNVC năm học 2017-2018

Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho Chi bộ, BGH nhà trường, các đồng chí đại diện cho các đoàn thể và toàn bộ, giáo viên, công nhân viên chức của toàn trường.

Đây là hoạt động chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các trường học nói chung và trường THCS Nguyễn Chí Thanh nói riêng. Vì hội nghị này có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá lại toàn bộ hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua (năm học 2016-2017) và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho năm học mới này (năm học 2017-2018) của toàn trường.

Đ/C hiệu trưởng (Trần Thị Minh Phượng) thông qua dự thảo hội nghị

Sau khi đồng chí Trần Thị Minh Phượng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua dự thảo đánh giá hoạt động của trường trong năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động của nhà trường trong năm học 2017-2018, các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã tiến hành nghiên cứu và thảo luận sôi nổi dự thảo hội nghị và đi đến thống nhất các chỉ tiêu của năm học mới này.

Hội nghị thảo luận

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường THCS Nguyễn Chí Thanh phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và phấn đấu giành danh hiệu: lao động tiên tiến; công đoàn, chi đoàn:  vững mạnh; liên đội: tốt. Giữ vững danh hiệu: Trường THCS đạt chuẩn quốc gia.

Trường THCS Nguyễn Chí Thanh là nơi gửi gắm niềm tin và hy vọng của nhân dân.

Tin, bài: Vũ Ngọc Thiện